Phần mềm gửi email hàng loạt Smart Serial Mail 6.0 full crack

Phần mềm gửi Email hàng loạt full crack đính kèm Smart Serial Mail 6.0. hướng dẫn cấu hình chi tiết, hướng dẫn crack chi tiết, mình đã cấu hình và sử dụng ngon lành.
Phần mềm Smart Serial Mail 6.0 là một phần mềm không thể thiếu trong quá trìn thực thiện marketing online, nó không chỉ giúp nhân viên kinh doanh đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu mà còn giúp chính khách hàng hiểu kỹ hơn sản phẩm và nhu cầu họ mong muốn. Các bạn có thể download và sử dụng phần mềm Smart Serial Mail full crack theo bài viết phía dưới, chúc bạn thành công.

Hướng dẫn cài đặt Smart Serial Mail 6.0:
 
Bước 1: download phần mềm Smart Serial Mail 6.0 và file crack có đính kèm theo đường dẫn sau:Phần mềm gửi Email hàng loạt
Bước 2: sau khi download về bạn giải nén và chạy file setup.exe và làm theo trình tự của các hình dưới đây:

Hiện lên bảng sau chọn ok (hình 1)
[IMG]

Sau khi chọn ok hiện bảng sau chọn next (hình 2)
[IMG]

Sau đó chọn I accept the agreement rồi chọn next (hình 3)
[IMG]

bước tiếp theo là chọn đường dẫn làm nơi cài đặt, mặc định thì nó sẽ nằm ở ở C:\program files... bạn cứ để mặc định như vậy và nhấn next (hình 4)
[IMG]

bước tiếp theo xuất hiện hình sau (hình 5) bạn cứ để mặc định và chọn next
[IMG]

Bước tiếp theo bạn check vào Create a desktop icon (để tạo shortcut ra ngoài desktop thuận tiện cho việc thực thi chương trình) sau đó click next (hình 6)
[IMG]

sau đó chương trình sẽ thực hiện tiến trình cài đặt (hình 7)
[IMG]

Sau khi cài đặt xong bạn click vào Finish để hoàn thành quá trình cài đặt (hình 8)
[IMG]

sau khi bạn nhấn Finish thì chương trình sẽ khởi động lần đầu tiên nhưng chưa được crack (xem ở chính giữa trên cùng thời gian dùng thử là 14 ngày) các bạn tắt phần mềm đó đi và tiến hành crack (hình 9)
[IMG]

Như vậy là đã xong quá trình cài đặt, sau đây mình hướng dẫn các bạn cách crack phần mềm Smart Serial Mail 6.0:
Cách crack thì vô cùng đơn giản, sau khi cài đặt xong bạn copy file SmartSerialMail.exe (xem hình bên dưới) vàchép đè lên thư mục cài đặt thế là xong.
[IMG]
Trình tự làm như sau:
Đầu tiên bạn ra ngoài màn hình desktop click chuột phải vào biểu tượng chương trình SmartSerialMail (sau khi cài đặt sẽ xuất hiện) chọn Properties
[IMG]

Sau khi chọn Propertise sẽ xuất hiện bảng sau (hình phía dưới) và bạn chỉ việc chọn Open File Location
[IMG]

Khi đó thư mục cài đặt chương trình sẽ hiện ra. công việc của bạn bây giờ là copy file SmartSerialMail.exe đã download về và chép vào thư mục này. Khi chép vào nó sẽ hỏi là bạn có muốn chép đè lên file đã tồn tại trong thư mục đó không, bạn chọn Copy and Replace như hình bên dưới
[IMG]

Như vậy là xong quá trình cài đặt và crack phần mềm gửi Email hàng loạt Smart Serial Mail 6.0, giờ thì bạn có thể khởi động chương trình Smart Serial Mail và cấu hình cho nó để có thể gửi được Email.

Hoặc xem trực tiếp video sau đây:

Hướng dẫn cách cấu hình phần mềm Smart Serial Mail 6.0 (xem phần tiếp theo)
Hướng dẫn cấu hình Smart Serial Mail 6.0 gửi Email hàng loạt

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Tư vấn trực tuyến

trangthuy0203

Mobile: 0937.901.961

doanthanhhai_hp

Mobile: 0979.996.225

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập:
4,173,830

Đang online: 34