Hướng dẫn cấu hình Smart Serial Mail 6.0 gửi Email hàng loạt

Sau khi đã tiến hành cài đặt phần mềm gửi Email hàng hoạt Smart Serial Mail 6.0 giờ ta khởi động phần mềm lên là tiến hành cấu hình một số thông số để gửi Email. Tốt nhất ta nên sử dụng Email nội bộ (ví dụ: info@thegioidatnen.net) để gửi mail được số lượng nhiều và hạn chế được tỷ lệ vào spam.
Khởi động chương trình Smart Serial Mail ngoài desktop ta chọn OK để tiến hành cấu hình các thông số (hình 1)
[IMG]

Bước tiếp theo ta điền tên và đỉa chỉ Email của bạn vào 2 ô trống (hình 2), chú ý là tên này sẽ hiển thị là tên người gửi khi người khác nhận được Email sau đó ta click Next
[IMG]

Nếu trường hợp máy của bạn chưa kết nối internet (để kiểm tra địa chỉ email) thì sẽ xuất hiện lỗi sau (hình 3) nếu gặp trường hợp này thì bạn nên chọn Previous rồi sau đó kết nối internet ngon lành rồi mới click next.
[IMG]

sau khi kiểm tra thành công thì sẽ xuất hiện bảng sau (hình 4) ta chỉ việc click next
[IMG]

Bước tiếp theo bạn điền địa chỉ email dùng để gửi và password của địa chỉ Email đó (pass dùng để mở email) vào ô trống (hình 5) rồi click Next
[IMG]

Bước tiếp theo là xác nhận thông tin cài đặt đã đúng hay chưa nếu sai xót thì có thể sửa ở đây (hình 6). Để đảm bảo cho chắc chắn là ta đã cấu hình thành công hay không ta click vào Test Profile Setting. nếu thành công thì sẽ hiện bảng thông báo là thành công (hình 7)
[IMG]

nếu kiểm tra thành công click Next
[IMG]

Bước tiếp theo click Close (hình 8)
[IMG]

Sau khi click vào close sẽ hiện bảng thông báo sau bạn làm như (hình 9) nhé
[IMG]

Như vậy là hoàn thành quá trình cấu hình Smart Serial Mail 6.0 ta chỉ việc sử dụng thôi (Finish)

Nếu bạn nào không muốn cấu hình bằng tự động thì có thể vào trong chương trình để cấu hình trong mục Profile như sau: (theo hình vẽ ) chú ý nếu Port 587 không được thì các bạn sử dụng port 465 nhé.
[IMG]

[IMG]
[IMG]

Nếu các bạn gặp trục trặc gì, không cấu hình được thì có thể liên hệ mình để lại số điện thoại mình sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Tư vấn trực tuyến

trangthuy0203

Mobile: 0937.901.961

doanthanhhai_hp

Mobile: 0979.996.225

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập:
4,173,692

Đang online: 32